Chính Sách Bảo Hành Của An Phát Windoor

Chính sách bảo hành của chúng tôi giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của An Phát Windoor.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đối Tượng Được Bảo Hành Tại An Phát Windoor

Khách hàng mua sản phẩm mới tại An Phát Windoor: Chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm với thời gian từ 12 đến 60 tháng tùy vào loại sản phẩm và điều kiện cụ thể của từng sản phẩm.

Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của An Phát Windoor: Nếu sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng trước đó, khách hàng vẫn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm vì chúng tôi vẫn bảo hành với thời gian từ 6 đến 36 tháng tùy vào loại sản phẩm và điều kiện cụ thể của từng sản phẩm.

Khách hàng mua sản phẩm bên ngoài: Chúng tôi vẫn có thể bảo hành sản phẩm đối với khách hàng mua sản phẩm bên ngoài với thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy vào loại sản phẩm và điều kiện cụ thể của từng sản phẩm.

Trong quá trình bảo hành, nếu sản phẩm có lỗi do sản xuất hoặc lỗi kỹ thuật khác, chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu sản phẩm bị hỏng do nguyên nhân nằm ngoài phạm vi bảo hành của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa sản phẩm với chi phí phù hợp.

Những Quy Định Về Chính Sách Bảo Hành

 • Thời gian bảo hành: An Phát Windoor cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng.
 • Phạm vi bảo hành: Chính sách bảo hành của An Phát Windoor áp dụng cho các sản phẩm nhôm kính của công ty, bao gồm: Cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa, cửa kính cường lực, cửa nhôm hệ 55, cửa cuộn,..
 • Điều kiện bảo hành: Sản phẩm phải còn đầy đủ tem bảo hành và chưa qua sử dụng sai qui định.
 • Nội dung bảo hành: An Phát Windoor cam kết sửa chữa hoặc đổi sản phẩm miễn phí nếu sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển, lắp đặt.
 • Trách nhiệm của khách hàng: Khách hàng cần chịu trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và lắp đặt sản phẩm đúng quy trình. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng sai qui định hoặc do lỗi của khách hàng, An Phát Windoor sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.
 • Phương thức bảo hành: Khách hàng có thể mang sản phẩm đến trực tiếp địa chỉ của An Phát Windoor hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Cam Kết Với Khách Hàng

An Phát Windoor cam kết thực hiện chính sách bảo hành với mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng và xây dựng niềm tin trong quá trình kinh doanh của chúng tôi. Sau đây là những cam kết cụ thể về chính sách bảo hành của An Phát Windoor:

 1. Thời hạn bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định tại Hợp đồng mua bán sản phẩm giữa khách hàng và An Phát Windoor. Thời gian bảo hành có thể khác nhau đối với từng loại sản phẩm cụ thể, thông tin về thời hạn bảo hành sẽ được ghi rõ ràng.
 2. Điều kiện bảo hành: An Phát Windoor chỉ bảo hành cho những sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, không bị hư hỏng do sử dụng sai cách, không bị va chạm hoặc tác động mạnh, không bị thay đổi cấu trúc hoặc cắt giảm kích thước so với kích thước ban đầu.
 3. Phạm vi bảo hành: Bảo hành bao gồm các công đoạn sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất có thể trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.
 4. Trách nhiệm của An Phát Windoor: An Phát Windoor cam kết thực hiện bảo hành cho khách hàng theo quy định của pháp luật và nỗ lực để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và hiệu quả nhất có thể.
 5. Trách nhiệm của khách hàng: Khách hàng có trách nhiệm sử dụng sản phẩm đúng cách và theo hướng dẫn sử dụng của An Phát Windoor. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do nguyên nhân thuộc trách nhiệm của khách hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm đó.

An Phát Windoor cam kết thực hiện chính sách bảo hành với tinh thần trung thực, trách nhiệm và uy tín.

Địa Chỉ Đơn Vị Thu Thập Quản Lý Thông Tin

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN PHÁT WINDOOR

🏠 Chi Nhánh Chính: HÀ NỘI

 • 39 Ngõ 232 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

🏠 Chi Nhánh 1: THÁI NGUYÊN – BẮC NINH

 • Thành Phố Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Thành Phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

🏠 Chi Nhánh 2: BẮC NINH – PHÚ THỌ

 • Thành Phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
 • Thành Phố bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

🏠 Chi Nhánh 3: HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

 • Thành Phố Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên
 • Thành Phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

☎️ 0979 452 876 – 0928 981 555

Zalo: 0979452876

📧 anphatwindoor@gmail.com

🌎 https://anphatwindoor.vn