Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển An Phát Windoor

An Phát Windoor là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các loại cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, vách ngăn phòng và các sản phẩm liên quan đến kính cường lực. Với nhiều năm kinh nghiệm An Phát Windoor luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

GIỚI THIỆU AN PHÁT WINDOOR

Kính gửi quý khách hàng! Lời đầu tiên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN PHÁT WINDOOR xin gửi đến quý khách hàng, đối tác một lời chào trân trọng và lời chúc “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Bình An”! Công ty chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình phát triển của Công Ty chúng tôi.

An Phát Windoor là doanh nghiệp chuyên về sản xuất – Thi công lắp đặt nhôm kính, nhôm Xingfa, kính cường lực, cửa cách âm,…tại địa bàn Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, An Phát Windoor đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty An Phát Windoor luôn tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tâm huyết và đầy nhiệt huyết, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi sở hữu các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ chính xác cao.

Các sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN PHÁT WINDOOR được sản xuất bằng nhôm kính và cửa nhựa lõi thép, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng về tính năng sử dụng, “Chất Lượng – Độ Bền – Thẩm Mỹ”. Công ty có một hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi miền đất nước.

giới thiệu về an phát windoor

Lý Do Thành Lập Công Ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN PHÁT WINDOOR được thành lập vào năm  với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại An Phát. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về cửa và cửa sổ, công ty đã không ngừng nỗ lực và phát triển, đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Với 10 năm kinh nghiệm, An Phát Windoor đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các sản phẩm cửa và cửa sổ bằng nhôm, nhựa, kính và các hệ thống vách ngăn, chúng tôi đã tiến hành mở rộng sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm kính cao cấp và chất lượng với giá thành tốt, đảm bảo những quyền lợi cốt lõi cho khách hàng ngay trong chính sách hoạt động.

Lĩnh Vực Hoạt Động An Phát Windoor

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển An Phát Windoor hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công các sản phẩm về cửa và vách kính cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Cách lĩnh vực mà An Phát Windoor cung cấp đến quý khách hàng gồm có: 

 1. Cửa Nhôm Kính
 2. Cửa Kính Cường Lực
 3. Cửa Nhôm Xingfa
 4. Cửa Cách Âm
 5. Cửa Nhôm Hệ 55
 6. Cửa Nhôm Trượt Slim
 7. Tủ Bếp Nhôm Nội Thất
 8. Vách Kính Cường Lực
 9. Cửa Cuốn
 10. Cửa Nhôm Thủy Lực

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển An Phát Windoor với mục tiêu trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực cửa nhôm kính vách ngăn nhôm kính. Công ty mong muốn đem đến những giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng tại Việt Nam.

“Sứ Mệnh Của An Phát Windoor” là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đồng hành cùng họ trong các dự án xây dựng công trình lớn. Công ty cam kết tạo ra các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn, đồng thời thực hiện một cách chính trực và trách nhiệm các cam kết với khách hàng và đối tác.

Công ty được xây dựng và phát triển từ những con người đam mê và tâm huyết, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động. Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển An Phát Windoor đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy đối với các chủ đầu tư và khách hàng trong lĩnh vực cung cấp và thi công các sản phẩm về cửa và cửa sổ.

Tầm nhìn của chúng tôi là phát triển công ty nâng tầm cao mới, trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành và trở thành sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng địa bàn và lĩnh vực kinh doanh, sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết dưới nhiều hình thức với các đơn vị trong và ngoài nước trên cơ sở các bên cùng có lợi, nhằm không ngừng tăng doanh thu và lợi nhuận hàng năm, phát triển công ty từng bước lớn mạnh vững chắc. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

An Phát Windoor rất mong sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng, “Cơ quan – Doanh Nghiệp” tạo nên một không gian sống và sinh hoạt tiện ích nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN PHÁT WINDOOR

🏠 Chi Nhánh Chính: HÀ NỘI

 • 39 Ngõ 232 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

🏠 Chi Nhánh 1: THÁI NGUYÊN – BẮC NINH

 • Thành Phố Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Thành Phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

🏠 Chi Nhánh 2: BẮC NINH – PHÚ THỌ

 • Thành Phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
 • Thành Phố bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

🏠 Chi Nhánh 3: HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

 • Thành Phố Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên
 • Thành Phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương

☎️ 0979 452 876 – 0928 981 555

Zalo: 0979452876

📧 anphatwindoor@gmail.com

🌎 https://anphatwindoor.vn