Cửa nhôm Xingfa có mấy loại? Loại nào tốt?

Cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại?, Loại như thế nào thị gọi là tốt? Cách để nhận biết và phân biệt giữa các loại như thế nào?… Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến chất lượng và phân biệt giữa các loại cửa nhôm Xingfa. Sau đây, An Phát Windoor sẽ tư vấn và hướng dẫn, đồng thời giải đáp các thắc mắc này. Nhằm giúp quý vị khách hàng khi đặt làm cửa nhôm Xingfa nắm được và có sự lựa chọn chuẩn và tốt hơn.

Cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại?
Cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại?

Cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại?

Trên thị trường hiện nay cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại khác nhau, nhưng chủ yếu phân ra làm 2 loại chính. Đó chính là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa trong nước.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là cửa nhôm Xingfa được sản xuất từ các Profile nhập khẩu, nguồn nhập hàng chủ yếu vẫn là từ Trung Quốc. Profile Xingfa nhập khẩu cũng có rất nhiều công ty khác nhau sản xuất, trong đó nổi trội và sử dụng nhiều nhất vẫn là Profile Xingfa do công ty Xingfa Quảng Đông sản xuất. Đối với Profile Xingfa nhập khẩu thì rất dễ phần biệt giữa các loại, đó chính là dựa trên tem dán ở trên thanh nhôm. Các Profile nhập khẩu thì hiện có Profile Xingfa của công ty Xingfa Quảng Đông, Profile Xingfa JMA, Profile Xingfa PMA, Profile Xingfa Zhongkai…

Cửa nhôm Xingfa của Công Ty Xingfa Quảng Đông
Cửa nhôm Xingfa của Công Ty Xingfa Quảng Đông

Cửa nhôm Xingfa trong nước

Cửa nhôm Xingfa trong nước là cửa Xingfa được sản xuất từ các Profile Xingfa sản xuất trong nước. Profile Xingfa trong nước thì có rất nhiều loại khác nhau có đến vài chục loại. Chẳng hạn như: Xingfa Austdoor, Xingfa Tiến Đạt, Xingfa Việt Pháp, Xingfa Việt Nam, Xingfa Window, Xingfa Trường Thành, Xingfa Đông Á, Xingfa Grando… Đối với sản phẩm trong nước sẽ có sự đa dạng hơn về độ dày của nhôm. Có công ty sản xuất đến 5 loại độ dày khác nhau như dày 0.8ly, dày 1.0ly, dày 1.4ly, dày 1.8ly, dày 2.0ly…

Hình ảnh 3 bộ cửa nhôm xingfa của 3 loại khác nhau
Hình ảnh 3 bộ cửa nhôm xingfa của 3 loại khác nhau

Tóm lại thì cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại nếu dựa trên nơi sản xuất, màu sắc, độ dày. Còn chủ yếu vẫn phân ra làm 2 loại chính đó là cửa nhôm Xingfa nhập và xingfa trong nước.

Cách phân biệt các loại cửa nhôm Xingfa

Đối với việc phân biệt giữa các loại cửa nhôm Xingfa thì sẽ dựa trên tem nhãn, chữ in trên thanh nhôm, hoặc qua các lỗ khoét trên nhôm.

Xem thêm các bài tư vấn khác dành cho sản phẩm cửa nhôm Xingfa:

Phân biệt qua tem nhãn

Hầu hết các thanh nhôm Xingfa làm cửa đều có tem nhãn, mỗi nhà sản xuất thanh nhôm định hình đều có tem nhãn riêng. Tem nhãn này được dán trên bề mặt của thanh nhôm Xingfa làm cửa. Nên để biết cửa nhôm Xingfa đang làm là loại nào thì bạn chỉ cần xem trên tem nhãn. Đối với việc phân biệt qua tem nhãn thì phải xem từ khi cửa chưa hoàn thiện hẳn, bởi vì sau khi làm xong, lớp tem này sẽ được lột bỏ.

Hình ảnh tem nhãn của một số loại cửa nhôm Xingfa
Hình ảnh tem nhãn của một số loại cửa nhôm Xingfa

Phân biệt chữ in trên thanh nhôm

Chữ in trên thanh nhôm Xingfa là dòng chữ thể hiện tên công ty, ngày tháng sản xuất… được in ở phần chỗ gắn nẹp kính, . Đối với chữ in trên thanh nhôm thì chỉ có ở một số sản phẩm Profle Xingfa trong nước. Nên cách phân biệt này sẽ hạn chế, tuy nhiên cách này có thể biết được đó là loại Xingfa nào ngay kể cả khi đã tem nhãn đã lột bỏ.

Phân biệt qua các lỗ khoét trên thanh nhôm

Dựa trên các lỗ khoét trên thanh nhôm chủ yếu là để phân biệt độ dày của nhôm, không sử dụng để phân biệt nơi sản xuất. Trường hợp phân biệt qua các lỗ khoét là khi bạn nghi ngờ về độ dày nhôm không đúng như bạn đặt. Ngoài ra, nếu cửa nhôm Xingfa liên kết bằng ke nhảy, hoặc ke vĩnh cửu thì có thể tháo ra xem độ dày nhôm, mà không cần phải xem qua lỗ khoét.

Loại cửa nhôm Xingfa nào tốt nhất

Cửa nhôm Xingfa có nhiều loại như vậy thì loại nào tốt và nên sử dụng? Hay lựa chọn như thế nào? Hay có cách nào để nhận biết được loại cửa nhôm Xingfa nào tốt không?

Cửa nhôm Xingfa nào tốt nhất?

Một bộ cửa nhôm Xingfa tốt thì có rất nhiều yếu tố khác nhau như: Phụ kiện, tay nghề, máy móc sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng, Profile nào?… Nên rất khó để xác định được loại cửa nhôm Xingfa nào tốt nhất. Tuy nhiên, cũng có một số tiêu chí để bạn có thể chọn được cửa nhôm Xingfa tốt.

Cách lựa chọn cửa nhôm Xingfa tốt

Để có một bộ cửa nhôm Xingfa tốt thì khi lựa chọn bạn cần chú ý đến các yếu tố như sau.

  • Profile Xingfa: Chọn Xingfa nhập khẩu của công ty Quảng Đông, nếu hàng trong nước thì nên chọn những hãng có tên tuổi, sử dụng phổ biến chẳng hạn như Việt Pháp, Austdoor… tránh chọn những hãng lạ, không phổ biến.
  • Phụ kiện: Chọn phụ kiện có tên tuổi và tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái. Có thể chọn các hãng phụ kiện như Kinlong chính hãng, Draho, Huy Hoàng, Bogo, Roto, Cmech…
  • Đơn vị thi công: Đơn vị thi công là nơi quyết định đến 60% chất lượng cho một bộ cửa nhôm Xingfa. Do đó nên chọn đơn vị sản xuất có kinh nghiệm, có máy móc đầy đủ, có đề ra các tiêu chuẩn chất lượng.

Như vậy, qua bài viết này bạn có thể biết được cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại. Bạn cũng nắm được cách phân biệt giữa các loại, và cách lựa chọn loại tốt. Hiện tại, An Phát Windoor nhận thi công cửa nhôm Xingfa tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Nếu bạn có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa có thể liên hệ đến chúng tôi để tham khảo sản phẩm và tư vấn. Về giá sản phẩm cửa của chúng tôi bạn có thể xem tại: Báo giá cửa nhôm Xingfa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *